Snazzy Wear Blog EP316 – บอกต่อ วิธีรักษาสิวที่หลัง ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนสวย ใส่เสื้อผ้ากี่ทีก็มั่นใจ

Snazzy Wear Blog EP316 – บอกต่อ วิธีรักษาสิวที่หลัง ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนสวย ใส่เสื้อผ้ากี่ทีก็มั่นใจ สิวที่หลัง…เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้มากในสาว ๆ ชาวไทย ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์และฮอร์โมน อาหาร สุขอนามัยส่วนตัว เป็นต้น โดยการเป็นสิวที่หลังทำให้สาว ๆ เกิดความไม่มั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ต่าง ๆ ที่ตนชื่นชอบ วันนี้ Snazzy จะมาบอกต่อบอกต่อ วิธีรักษาสิวที่หลัง ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนสวย ใส่เสื้อผ้ากี่ทีก็มั่นใจ ……

Snazzy Wear Blog EP315 – ซุกซนปนเท่ด้วยเสื้อยืดลายสวยๆ สไตล์สตรีท

Snazzy Wear Blog EP315 – ซุกซนปนเท่ด้วยเสื้อยืดลายสวยๆ สไตล์สตรีท หากถามว่าแต่งตัวแบบไหนเท่สุด หนึ่งในคำตอบต้องมี Streetwear รวมอยู่ในนั้นเป็นแน่ เพราะใคร ๆ ก็ตามที่สวมใส่เสื้อผ้าแนวนี้ล้วนดึงดูดสายตาชวนมองได้ทั้งสิ้น วันนี้ Snazzy ขอเอาใจสาวกสตรีทแฟชั่น กับเสื้อยืดลายสวย ๆ แนว ๆ ใส่แล้วซุกซนปนเท่ ลายหัวกะโหลก ดูดิบ ๆ เท่ ๆ ลายหัวกะโหลกอันใหญ่สกรีนทับด้านหน้าของเสื้อ เหมาะกับหนุ่มเท่สายดาร์ก ลาย…

Snazzy Wear Blog EP314 – ชุดลายกราฟิกเท่หลากสไตล์

Snazzy Wear Blog EP314 – ชุดลายกราฟิกเท่หลากสไตล์ เสื้อผ้าลายกราฟิกไม่เคยทำให้ผู้สวมใส่ตกเทรนด์ ในทางกลับกัน ชุดนี้ยังช่วยส่งบุคลิกภาพให้หนุ่มสาวที่สวมดูมีเสน่ห์ เท่ น่าค้นหา อยากดูดีมีสไตล์มาทางนี้ Snazzy มีเสื้อลายกราฟิกสีสวยหลากสไตล์จาก SnazzyWear มาฝากกัน CD Burner ลายลูกไฟลอยโดดเด่นบนเสื้อสีขาว สไตล์นี้เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่รักความเรียบง่าย แต่แอบหัวแข็ง SN Star ตัวอักษร S กับ N ที่ร้อยเรียงแผ่กระจายคล้ายกับรัศมีของดวงดาว ตัวอักษรสีขาว บนเสื้อสีดำ…

snazzywear

Snazzy Wear Blog EP313 – แต่งหน้าสตรีทสไตล์เกาหลี

Snazzy Wear Blog EP313 – แบรนด์นาฬิกาสุดฮิต ที่สาวกสายสตรีทต้องมีไว้! แม้ปัจจุบันการแต่งตัวแนวสตรีทสไตล์จะได้รับความนิยม แต่สิ่งหนึ่งที่มักจะมาคู่กัน อีกทั้งยังฮิตไม่แพ้กันคือการแต่งหน้าสตรีทสไตล์แบบสาวเกาหลี ซึ่งจะช่วยคอมพลีทลุคสตรีทสไตล์ให้น่ามองมากยิ่งขึ้น โดยการแต่งหน้าสไตล์นี้จะเน้นที่ความเท่ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป โดยมีเทคนิคง่าย ๆ ที่ชาว SnazzyWear สามารถแต่งตามได้ ดังนี้ งานผิวดูธรรมชาติ การแต่งหน้าของสาวเกาหลีเน้นการโชว์ผิวสวยแบบธรรมชาติ ดังนั้นรองพื้นที่เลือกใช้ต้องให้ลุคบางเบา หรือใครที่ไม่มีปัญหาผิวอาจเลือกใช้คุชชั่น บีบี หรือซีซี แทนการใช้รองพื้น เนื่องจากช่วยตอบโจทย์งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เขียนคิ้วตรง เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาวแดนกิมจิจึงพิถีพิถันการเขียนคิ้วเป็นพิเศษ…

SnazzyWear

Snazzy Wear Blog EP312 – ไอเดีย แต่งตัวแนว ๆ พร้อมทริคถ่ายรูปยังไงให้ดูชิค มีสไตล์

Snazzy Wear Blog EP312 – ไอเดีย แต่งตัวแนว ๆ พร้อมทริคถ่ายรูปยังไงให้ดูชิค มีสไตล์ ในโลกที่เต็มไปด้วยข่าวสารและสื่อโซเชียลที่ทุกคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดายนั้น ทำให้การแต่งตัวและแฟชั่นต่าง ๆ สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวแบบไหน …และด้วยโลกที่เปิดกว้างในเรื่องของแฟชั่นมากขึ้น ทำให้คนกล้าที่จะแต่งตามสไตล์ของตัวเองมากขึ้น วันนี้จะพามาดูไอเดียการแต่งตัวแบบแนวๆ พร้อมทริคถ่ายรูปแบบชิค ๆ ให้ดูมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครกัน แต่งตัวแนววินเทจ วินเทจเป็นสไตล์การแต่งตัวที่หยิบเอาเสื้อผ้าในยุคที่รุ่นป้า หรือรุ่นพ่อแม่เราเป็นวัยรุ่นมาใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ให้มีความเป็นวินเทจ เช่น เสื้อผ้าที่พิมพ์ลาย เสื้อผ้าที่มีสีสันจี๊ดจ๊าดเหมือนยุค 80s หรือกางเกงผ้าพิมพ์ลายทรงขาม้า รองเท้าบูทหนังหุ้มข้อ…

Snazzy Wear Blog EP311 – ครีมตัวท็อป ตัวช่วยกู้ผิว ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

Snazzy Wear Blog EP311 – ครีมตัวท็อป ตัวช่วยกู้ผิว ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019 ผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ…เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความสวยให้การแต่งตัวของสาว ๆ เพราะถ้าผิวดีแล้ว ไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรก็จะทำให้เราดูดีได้ไม่ยาก…โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำครีมตัวท็อป ตัวช่วยกู้ผิว ฟื้นผิวให้อิ่มฟู กันแดด แห่งปี 2019 เหมาะกับประเทศไทย พร้อมกับแนะนำการแต่งกายร่วมสมัยในปี 2019 ในแนว Streetwear มาฝากกัน … NIVEA Extra White…

Snazzy Wear Blog EP310 – แบรนด์นาฬิกาสุดฮิต ที่สาวกสายสตรีทต้องมีไว้!

Snazzy Wear Blog EP310 – แบรนด์นาฬิกาสุดฮิต ที่สาวกสายสตรีทต้องมีไว้! นาฬิกาเป็นเครื่องประดับประเภทหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจและสร้างสไตล์ให้แต่ละคนต่างกันออกไป โดยเฉพาะสาวๆ สายสตรีท นาฬิกาถือว่าเป็นไอเทมที่สร้างความมีเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี วันนี้ Snazzy ได้รวบรวมนาฬิกาที่เป็นแบรนด์สุดฮิตที่สาว ๆ สายสตรีทต้องมีไว้ เพื่อให้เข้ากับสไตล์ Streetwear สาวกสายสตรีทห้ามพลาดและควรต้องไปจับจองไว้เป็นเจ้าของให้ได้ แบรนด์ Apple Watch เป็นรุ่นที่เรียกว่าทันสมัยและล้ำไปด้วยเทคโนโลยีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะแบรนด์นี้ไม่ได้ออกแบบนาฬิกามาเพื่อใช้ดูเวลาแต่เพียงอย่างเดียว Apple Watch ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีที่สามารถจับการเต้นของชีจรวัดความผิดปกติของหัวใจได้ และมีโปรแกรมที่ช่วยในเรื่องของการออกกำลังกาย สามารถเชื่อมกับแอพพลิเคชั่นของ Apple…

Snazzy Wear Blog EP309 – สูตร ราดหน้าฟองเต้าหู้กรอบเจ เจนี้อิ่มอร่อยไม่มีเบื่อ

Snazzy Wear Blog EP309 – สูตร ราดหน้าฟองเต้าหู้กรอบเจ เจนี้อิ่มอร่อยไม่มีเบื่อ ถึงแม้ว่าเทศกาลกินเจ 2019 จะผ่านไปแล้ว แต่อาหารเจก็ยังคงเป็นที่นิยมของผู้บริโภค เพราะนอกจากจะได้รับประทานผักผลไม้มากขึ้น ยังได้งดเว้นการฆ่าสัตว์ตัดชีวิตอีกด้วย ถือเป็นการทำบุญ ชำระจิตใจไปในตัว และถึงแม้ว่าเทศกาลกินเจจะผ่านไปแล้ว แต่เราก็ยังสามารถประกอบอาหารเจไว้รับประทานได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เผื่อว่าใครที่อยากจะทำบุญในวันเกิด หรือวันพระต่าง ๆ ก็จะได้อิ่มบุญกันไปตลอดวัน วันนี้ Snazzy เลยมาเอาใจชาว Streetwear ด้วยเมนูเจที่ทำเองได้ที่บ้าน อร่อย…

Snazzy Wear Blog EP308 – กินเจอย่างมีสีสัน กับสูตร ผัดหมี่ซั่วเห็ดหอม

SnazzyWear Blog EP308 – กินเจอย่างมีสีสัน กับสูตร ผัดหมี่ซั่วเห็ดหอม ข้อดีของการกินเจคือความสบายใจ ทำให้สุขภาพดี ที่สำคัญหุ่นดีอีกด้วย ดี 3 เด้งแบบนี้ถูกใจสาวยุคใหม่ยิ่งนัก Snazzy จึงขอเอาใจสาว ๆ ที่รักสุขภาพด้วยการเพิ่มสีสันให้เมนูอาหารเจยอดนิยม นั่นคือผัดหมี่ซั่วเห็ดหอม ที่ใครได้กลิ่นแล้วต้องท้องร้องแน่นอน เมนูนี้ทำเองง่าย ๆ ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก วัตถุดิบก็หาได้ทั่วไป มาดูกันเลยค่ะว่าเราจะเพิ่มสีสันให้กับอาหารเจเมนูนี้ได้อย่างไรบ้าง ชอบผักอะไรเตรียมมาได้เลย แต่ถ้าเป็นผักที่มีสีสันสวยงามอย่าง แครอท ถั่วลันเตา กะหล่ำปลี จะดีมาก…

Snazzy Wear Blog EP307 – ฮิตตลอดกาล แฟชั่น ต่างหูห่วง ไอเทมนี้ต้องมี เสกลุคสวยก็ได้ เท่ก็ดี!!

Snazzy Wear Blog EP307 – ฮิตตลอดกาล แฟชั่น ต่างหูห่วง ไอเทมนี้ต้องมี เสกลุคสวยก็ได้ เท่ก็ดี!! ว่าด้วยเรื่องของแฟชั่นของต่างหูก็มีความอินเทรนด์ในแต่ละยุคสมัยที่แตกต่างกัน บางช่วงก็จะเป็นเทรนแบบห้อยระย้า บางช่วงก็เป็นต่างหูแบบแฟนซีที่เป็นสไตล์โบฮีเมียน เช่น เอาขนนกมาทำเป็นต่างหู เอาลูกปัดสีสันต่าง ๆ มาร้อยเป็นรูปทรงต่าง ๆ อย่างสี่เหลี่ยม วงกลม หรือสามเหลี่ยม เป็นต้น แต่มีต่างหูแบบหนึ่งที่เรียกได้ว่าฮิตยืนหนึ่ง ฮอตแบบตลอดกาล นั่นก็คือ ต่างหูห่วง นั่นเอง ต่างหูห่วงมีหลายแบบ…

  • No products in the cart.